Babyconcern

Moms nzgzmit kona lahat sinabi nyu sa akin ..waka parin sa tingin nyo rashes ba talagah to... Naawa na po kasi ako sa baby ko d pa kasi ako makapunta sa doctor

Babyconcern
76 Các câu trả lời

BL Cream, ma'am sa mercury. kaya lang need na ata ng prescription para dun. before kasi hindi. not sure. pero try nyo.

Meron nman pong online consultation. Try nyo po. Need na tlaga makita ng doctor yan. Sa ngayon wag mo po muna diaperan tlaga.

Hi momsh, please don't self medicate lalo na kung ang involve dito e baby, please take in action at ipacheck up na si baby

Try mo po ung BL cream mom.. pero lagyan nyo lang po muna konti sa may legs niya para makita niyo po kung ok un sa kanya.

itry nyo Po ung triderm po.un kz ginagamit ko sa baby ko cmula Po Nung baby sya mganda Po un Lalo na sa mga rashes.

pa check nyo po kahit sa online pedia..nakakaawa naman po..mukang sobrang kati nya at meron pati yung ari nya..

Please paconsult niyo na po sa pedia mommy.. Pwede naman pong online consultation kung ayaw niyo pong lumabas

wag kung ano ano pinapahid mo sis kaya lalo lang sigiro lumala .. try ko pa check para matgnn ng expert

pacheck up niyo na po kung naaawa po talaga kayo. Pag gusto marami pong paraan para makahanap ng pedia.

muka pong ringworm yan mami kasi paikot at gumagapang. ipacheck nyo na po yan mami sobrang kati nyan.