6 weeks pregnant with “night” sickness??

Moms meron ba sa inyo sa gabi nararamdaman yung morning sickness? Sa gabi kasi ako nasusuka lagi…sana normal lang yon? Also ano pwede ko inumin para mabawasan ang heartburn feeling? Pinipigilan ko kasi sumuka kasi bearable pa lang…1 times pa lang ako nasuka pero ngayon parang lumalala na#advicemommies #pleasehelp #advicepls

7 Các câu trả lời

huhu ganyan din ako mi, noong nga 6weeks ako hapon ako kung mag suka. pero mga 7weeks doon naging pang gabi ng yung sickness ko. lagi din ako sinisikmura lalo na 4am-5am. khit tubig suka tas gusto ko lang humiga at matulog dahil sa nrramdaman ko. now 9weeks and 2days nako, mejo nakakain na khit papano. bumabawi ako sa malamig na pakwan.

hayss grabe! akala ko ako wala na ganito sa 2nd baby pero mas malala to kesa sa panganay ko. laki na rin pinayat ko pero sa 2nd trimester babawe ako ng kain kapag nawala ang pagduduwal ko

mamsh! same tayo 😭 akala ko ako lang, grabe yung feeling na parang nasusuka ka at wala ako kagana gana kumaen 😭😭😭 grabe din ang pagod ko kahit maghapon na kong natulog

6mo trước

Naku may kadamay ako 😭 akala ko ako lang din huhuhu sa umaga okay na okay ako eh pagdating ng gabi ako nagiging picky sa pagkain tas naduduwal then nagccrave ng kung ano ano sana mabago kasi ang hirap magpigil ng kain tas sleep time na 😭

ganyan po ko firstbaby ko mamsh first trimester gabi gabi ako tinitira ng sickness pero nung nag second trimester grumaduate na ako sa night sickness

normal naman po yan hahaha sakin nga po walang inorasan morning sickness ko, nararanasan ko minsan sa umaga minsan sa tanghali minsan sa gabi

ako din po mi di lang po gabi pati umaga...waLang gana kumain lagi naduduwal kahit tubig di ko kayang lunukin. sObrang hirap po 😥

same po tayo.