#panu to moms?

moms malapit napo mag 4 months ung tyan ko bat maliit parin ?

56 Các câu trả lời

Normal lng yan sis, kong ngpapacheck up k at wala nmn sinasabi si doc n problema. Ok si baby

Sa akin nga po mag 5months na hindi pa po halata e. Ang mahalaga healthy po ang baby mo

Depende yan sa pgbubuntis momsh.. kht aq mliit mgbuntis.. 7months n nung mhalata..😅

Normal lang yan sis. Pagdating ng 6-7months biglang laki din ng tummy natin.

Wala pa talaga yan sis nung 4months ako puson lang din ang malaki😂

meron po tlgang maliit lng mg buntis lalo s first time mom sis..

Dont worry po iba iba po talaga ang buntis Lalaki din po yan😊

Normal lang yan. Biglang lolobo din tummy mo pag asa 6-7mos kana

Okay lang yan. Akin nga 7 months na bago nagmukha akong buntis.

Ako 6 months na lumaki. Wag po excited lalaki dn yan hahaah