WALLPAPER

Hello moms maibang usapan haha sino ang wallpaper sa phone ng mga hubby nyo? Haha

116 Các câu trả lời

Default pag bili nung phone nya un padin wallpaper hahhaha. Doesn't matter for us.

My hubby's wallpaper is Me🥰🥰🥰🥰pero ako yong nag set🤣🤣🤣🤣.

Motor nya tas sa fb naman nya baby namin cover photo and profile pic. 🙄😁

picture namin haha. baka pag labas ni baby tatlo na kami sa wallpaper nya 🥰

Hindi person e mgandang view wallpaper nya d mhilig mglagay ng pic s wallpaper

Wala paki si husband ako taga palit hahah dko pa napalitan kami 2 lang don.

Wala 🤣 saken nga wallpaper ko hubby ko Pero sa Cp niya hnd ako wallpaper 😥

5y trước

Feel yah 😂

sa homescreen kaming dalawa sa lockscreen silang dalawa ng anak namin ..

Pic namin dalawa nung naglilihi nako takte putla putla ko don hahahaa

Picture ni baby ☺️ pagkapanganak kay #2 baka palitan na hahahaha