random question

Hi moms! Maiba lang po... 071120

random question
147 Các câu trả lời

Hanggang ngayon nga di ko alm kung alam sa side nya na mag kakaanak na sya. Ayoko na lng isipin kasi nasasaktan ako

Itatanggi meaning parang wala ka lang sknya kaya ka itinatanggi or ibig sbhin may mas gusto pa siyang iba

Tinatanggi siguro. Kung tinatago pwede kasi para maprotektahan ka ng husband mo sa mga chismosa 🤣

parang parehas lng KC Kung tunatagi ka nya ayaw nya may makaalam say ganun dun Yung tinaranggi

Both💔.. itinatanggi o tnatago ka it means d sya proud sau.. Or maybe my iba sya..

Parehas namang masakit. Sino ba may gustong itago ka or itanggi ka. 😊

Itinatanggi,, itinatago depende sa sitwasyon.. case by case siguro..

What's the difference between the two? Honestly, im confused. 😁

Di ako makapili, parang pareho lang silang masakit sa puso🤔

both po, Hindi deserve ng khit sino ang Itago or Itanggi😊