Bloody discharge at 39 weeks and 1 day. Do I need to go to the hospital now?

Hi moms, kailangan ko na ba pumunta sa hospital? Please see photo po. Thank you. Been feeling some pain pero hindi pa consistent and na totolerate pa. #adviceplease

Bloody discharge at 39 weeks and 1 day. Do I need to go to the hospital now?
4 Các câu trả lời

Sa experience ko po is mas ok pumunta po kayo if may nafefeel na din po kayong hilab na din po kasama po ng ganyang discharge. kasi if hindi po active labor eh baka po dahil sa iniinom nyo po or nilalagay sa loob ng pw*rta kaya may bloody diacharge. pakiramdaman nyo po yung hilab na kapag 5 minutes nalang ang interval is sure na pong manganganak na po talaga kayo.

base in my experience mommy nagsimula contractions ko after the day na nilabasan ako ng ganyan , And pwede ka po pumunta sa ob mo mommy for ie para macheck cm mo

Monitor kung consistent n po ang contractions like every 10 mins . Go na po sa hospital .

Yes mommy kapag may bloody show ba po. God bless po!