PhilHealth

Hi Moms, ask ko lang po kasi galing kame philhealth para magbayad sana ng 1year contribution para magamit ko sa panganganak ko. EDD ko November pa naman kaya sabi ni Philhealth balik daw ako sa October, bat ganun bat hindi pa nya tanggapin ngaun yung bayad bat kailangan October pa?

28 Các câu trả lời

Ganyan din ginawa sakin sis so ginawa ko bumalik ako sa philhealth nung kabwanan ko na

5y trước

kaya nga sis,doon ako sa quezon avenue ngbayad malapit sa abs cbn.wala nangyari pinabalik ako.

Ang explanation naman sakin kung wala daw hulog 9 months before nun talagang 1 month before edd ka babalik. So I expect mamsh na same tayo case kaya makinig na lang po.

Ako nga december due date ko pero december pa ako pinagbabayad 😅

Ako din pinababalik ng January kasi February pa due ko.. Whole year kasi babayaran para magamit ko sa delivery

Nung ako po nagbayad ng 1200 nung September tas pinabalik kami ng October para bayaran yung 1200 ulit, pero d na ako sumama nun, asawa ko nlang pumunta, kapagod bumyahe. November din EDD ko.

wag nalang po magreklamo momshies ..sunod nlng po sa ano sinasabi ng mga taga philhealth ..isa pa para sana hindi hassle sa inyo .nagparegister na sana kayo ng philhealth bago pa kayo nagbuntis ..kasi d lang naman dn sa buntis nagagamit ang phil.health ..atleast sana kahit d kayo buntis may phil.health na kayo na ready na magamit ..

may cut off po kc cla ☺

Ganyan ata process ni Philhealth. Ako din sana balak ko na bayaran yung buong taon kahit March 2020 pa ako manganganak, sabi bumalik nalang daw akk sa February. Ayaw ata nila ng advance payment. :)

5y trước

Sakin po tinanggap may 2020 pang edd ko.