Respect Post

hello all moms! 34weeks pregnant normal lang ba sa stage na 7months laging nagka-cramps?halos madaling araw kasi ako nagka-cramps,anong dahilan?thanks sa mga sasagot.GodBless us All.❤️

4 Các câu trả lời

yes po normal lang yan. usually nagsisimula ang cramps at 7 months. massage nyo lang before bedtime and taas/sandal paa sa pader para circulate yung blood.

2y trước

thankyou mamsh!🤎

8 1/2 months na po yan 34weeks.. ako awa ng dyos 34weeks and 2days na never ako nakaramdam ng cramps, lakasan mo inum ng tubig para d ka mag cramps.

2y trước

thankyou po,

Take ka po ng calcium mamsh 🤗

2y trước

thanks po,

kulang sa tubig intake