Terrible Headache

Hello moms! On my 10th week now. Sobrang sakit ng ulo ko. Any advice po?#pleasehelp #1stimemom

8 Các câu trả lời

Im 13 weeks pregnant , sobrang sakit din ng ulo ko , madalas umaga at gabi o kaya naman bigla bigla na lang sya mananakit to the point na gusto kona iuntog ulo ko sa sakit parang puputok na sa sakit , Ginawa ko hindi ako pumunta sa maliliwanag , minassage ko Ilong ko pataas at eyebrow ko, bicks lang gamit ko , paulit ulit yun at uminom ako ng malamig na tubig.. At umaga nangyare to kagigsing ko lang .. Kumain muna ako kahit napaka sakit ng ulo ko. after ko kumain nag timpla ako Milo na malamig , ininom ko yun.. after nun nagpahinga na ulit ako. nakatulog ako saglit pag gising ko wala na pananakit ng ulo ko.

Same, sobra yung migraine ko during my first pregnancy. I was cleared ng ob to take two tablets of biogesic pag di ko n kaya yung sakit and also monitor ng bp. Pero better p din n iconsult sa ob before taking any meds.

salonpas is not applicable fpr preggy momsh, better consult your OB if sobrang sakit na halos di ka na makawork.. and check your bp rin kasi minsan po, intense headache is one of the signs na tumataas ang bp.

2y trước

Thank you po. Will take note of it

Ako yung white flower gamit ko momsh. pahid lang ng onting onti sa gilid ng magkabilang ulo at sa likod ng tenga. Effective po pampawala ng sakit ng ulo at hilo.

2y trước

Thank you po

Ganyan din sobra sakit ng ulo ngayon rin, white flower inaamoy ko tapos pag may mag hihilot nag papahilot ako ng ulo ko lang. sobrang sakit talaga kasi

Me pagmasakit ulo ko effecasent hinahaplas ko then tinutulog kona lang para mawala pag gisinh ko wala na.

On my 9th week, same feeling. Salonpas gamit ko momsh.

Plain paracetamol. And check your BP and blood sugar