33 weeks pregnant

Hello mommys!! First time mom here, ask ko lang normal ba to really feel heavy and mahirapan n maglakad lakad at 33 wks?

2 Các câu trả lời

ako po 34 weeks nkkapamalengke pa.since 4months kasi nglalakad ako everyday basta walang masakit.pg mkrmdm lng ako ng kunti sakit ngpapahinga muna ako.siguro ung pglalakad ko yung dhilan kaya hnggng ngaun nakkakilos p ko ng ayos.mga 30mins lng nmn ako nglalakad at dahan dahan lang ppunta talipapa.

Normal yan mi, basta wag lang po sobra mag papagod. Galaw galaw pero mag pahinga din po.