38 weeks 4 days

Hello mommys! Mababa na po ba sa 38 weeks 4 days? Or mataas pa? Also, 3.2 kgs last ultrasound nung 37 weeks. Not sure ano na weight ngaun pero parang ang laki hehe. Natatakot ako ma-CS. Gusto ko kasi natural birth. 🥹 Thank you mommys!

38 weeks 4 days
1 Trả lời

malaki na yu g 3.2bawas ka na lalaki pa yan after 2weeks sakin nu 2.7 ng 37weeks ako nung nilabas ko by 39weeks 3.3,kg. napunit gang pwet kasi malaki sabi ni OB ko at maliit lang vagina ko.