baby weeks!

hello mommys ilang weeks na po baby nyo in your tummy nang nalaman nyong andun na pla sya? ? mine is 8weeks na pala sya nasa tummy ko. ?

227 Các câu trả lời

sakin 12weeks nung malaman ko kasi bigla ako nag ka symptoms like nausea and vomiting.kya pacheck up agad ako s OBGYN.ayon confirm pregnant.. hehehe..

8weeks din po na confirmed kasi first ultrasound ko. Pero sa una palang ramdam ko na buntis ako, kasi parang may iba na sa katawan ko. 😊

5 weeks. Nung hindi ako dinatnan ng isang buong month nagpregtest na agad ako. Good thing sa lab lang din ako nagwwork kaya may access 😅

6 weeks. Kung saan saan beach pa ako nagpunta mung feb to march buntis na pala ako ng march hindi ko alam. Haha buti makapit si baby.

5weeks nung nagpacheck up ako. Pero naffeel ko na nung 1stweek palang na "parang buntis ako" kahit hindi pa ako nagPPT nun. 😅

halos same tayo sis, kaso sa sobrang excited ko nagpaultrasound ako agad tapos wala pa palang makikitang baby dun sa bahay bata.

15weeks ung tvs ko. pero bago kami magpacheck alam na naman na buntis ako. nakailang pt kasi kami and all positive po!

4 weeks and 3 days 😅 di kasi ako nadedelay kaya nung 3 days delayed nako nag PT na agad ako and then boom positive

4 weeks alam ko na agad. Nagulat ako sa iba ang tagal na nila bago nalaman. Hindi ata nila minomonitor mens nila😅

sa first baby ko 12 weeks when i find out.. sa 2nd kase mas naging aware nako kaya agad agad nalaman ko ☺️