Stressful Waiting

Hello mommys! 4 days na lang, EDD nako based sa first ultrasound. Nakakastress kasi 2 days na ako nagtake ng Buscopan, recommend ng midwife, pero parang wala naman nangyayari. No discharge or any sign of labor. Closed cervix pa din. Naglalakad naman ako morning and afternoon pero wala pa din. Last resort ko siguro mag do kami today ni hubby. Sino naka experience dito mga mommys na bigla napaanak after mag do? Ayaw ko kasi umabot ng EDD dahil baka isched ako ng OB for CS. 🥹

2 Các câu trả lời

not sure if related pero uminom ako pineapple juice and akyat baba ako ng hagdan before ako maglabor momsh.

1y trước

thank you po ☺️

pineapple juice or yung pinya mismo na prutas tas evening primrose. squat kadin mi.

1y trước

dipndi SA botika/pharmacy