[โพสนี้มีแจก] เครื่องดื่มมัมมี้ลิเชียสจูซ ได้รับรางวัลระดับอินเตอร์เนชั่นแนลด้านใด?

สำหรับคุณแม่ที่คอมเมนต์ตอบคำถามว่า ❓เครื่องดื่มบำรุงน้ำนม Mommylicious Juice ได้รับรางวัลระดับอินเตอร์เนชั่นแนลในด้านใด 🎁 ลุ้นรับเครื่องดื่มบำรุงน้ำนมเซ็ท Allstar แจกจำนวน 9 รางวัล เข้าร่วมกิจกรรมที่ 👉 https://community.theasianparent.com/contest/mommylicious/1836?lng=th

[โพสนี้มีแจก] เครื่องดื่มมัมมี้ลิเชียสจูซ ได้รับรางวัลระดับอินเตอร์เนชั่นแนลด้านใด?

“มัมมี้ลิเชียสจูซ” ได้ยกระดับน้ำหัวปลีไทยให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ได้รับการการันตีด้วยรางวัลคุณภาพ “ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม 2019” (International Innovation Award 2019)

รางวัลในระดับสากลจากประเทศสิงคโปร์ “รางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม 2019” (International Innovation Awards 2019) และรางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมยอดเยี่ยม (Best Breastfeeding Supplement) จาก Amarin Baby&Kids

เครื่องดื่มบำรุงน้ำนม Mommylicious juice ได้รับรางวัล ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม 2019 (International Innovation Award 2019) และรางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมยอดเยี่ยม (Best Breastfeeding Supplement)

Mommylicious Juiceได้รางวัลในระดับสากลจากประเทศสิงคโปร์ “รางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม 2019” 2019) และรางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมยอดเยี่ยม จาก Amarin Baby&Kids

เครื่องดื่ม มัมมี้ลิเชียสจูซ ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม 2019 ( International Innovation Award )และรางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมยอดเยี่ยม ( Amarin Baby&Kids)

รางวัลระดับสากลจากประเทศสิงคโปร์"รางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม2019"และรางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมยอดเยี่ยมจากamarin baby&kids

ด้าน“รางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม 2019” (International Innovation Awards 2019) และรางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมยอดเยี่ยม (Best Breastfeeding Supplement) จาก Amarin Baby&Kids

Mommylicious Juice ได้รับการยอมรับรางวัลในระดับสากลจากประเทศสิงคโปร์ “รางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม 2019” (International Innovation Awards 2019) ค่ะ

“รางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม 2019” (International Innovation Awards 2019) และรางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมยอดเยี่ยม (Best Breastfeeding Supplement) จาก Amarin Baby&Kids

ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม 2019 ( international innovation award 2019) และรางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมยอดเยี่ยม (Breast-feeding supplement)