mahirap dumomi

mommy any tips paano makadumi araw araw nag woworry ako 3 days nakung di makatae. kung tatae man ako sobrang tigas natatakot ako umire.

6 Các câu trả lời

have plenty of water mi at eat ka ng foods na rich in fiber like oatmeal,yogurt minsan ako nagdedelight din ako yung parang yakult. kase may times na naiiyak nako pag nagpopoop dahil sa tigas, may times na hinugot ko na kase para nakong mamatay sa sakit ayoko naman super umire bawal daw kase sabi ng doc. sa article na nabasa ko. pero yun nung kumain nako ng foods rich in fiber at uminom ng maraming tubig umokay naman. first time mom din kase ako medyo paranoid kaya ayoko basta uminom ng gamot Kahit recommended pa ng OB except if vitamins.

inom po kayo atleast 2 liters ng tubig...high fiber diet po..gulay mamshie like saluyot...huwag pong kumain ng madaming karne

ako po nag o oats twing umaga kc noon hrp dn aq dumumi dahl dn s prenatal vitamins tapos more water lang

Lactulose po nireseta sa akin ni OB. Ask niyo po OB niyo if iallow niya kayo para sa dose na rin

Kain ka po papayang hinog