Tanong lang po

Mommy pwede po magtanong na cs po kasi ako pero nagnana po yung tahi ko

Tanong lang po
4 Các câu trả lời

pag nililinis nyopo pigain nyopo hanggang sa wala na lumabas na nana. ganyan din po sakin tapos pinatingin ko sa ospital kung san ako nanganak, binigyan ako ng reseta pinabili ako ng pinapahid.

2y trước

ininom ko po ulit yung antibiotic na nireseta nya po tumutuyo na po nang pakonti konti

ipacheck nio po sa OB nio kung ano gagawin baka po kasi kailangan nio mag antibiotic

pacheck mo po agad mi..mahirap po yan qng lumala ang nana po niya..

Possible na infect, pacheck na sa ob