masakit ang ulo

mommy pa help ako lang ba ang laging nakaranas na masakit ulo? normal lang ba to? #25weekspregnant

2 Các câu trả lời

check your BP po... and drink plenty of water po... ganyan din ako nung first trimester ko, pero nung as in dinamahan ko tubig ko na halos nkaka 3liters to 4 liters a day ako nawala na pagsakit ng ulo ko...

sobrang sakit ba o laging sumasakit? better paconsult po sa Ob nyo and check your Bp din..one of the signs ng yumataas na bp ang matindi o palagiang pagsakit ng ulo.