Postnatal supplements

mommy's mero ba kayo mga vitamins ni take ngayun? or during postnatal period ano-ano pwede sa breastfeeding moms like me? Gusto po natin mapanatiling healthy si baby at same time tayo din po mga momma kailangan healthy kasi tayo ang primary na humahawak at nag aalaga kay baby. Share naman po mga momsh. thanks 💕 (photo taken not mine) #advicepls #1stimemom #momcommunity #breastfeed

Postnatal supplements
1 Trả lời

sa akin pinatuloy ni ob yung prenatal vits. calcium, iron with folic, obmin plus, tas dinagdagan vitc tska malunggay capsules

3y trước

thanks po