Mahirap ba ang magbukod

Hello mommy. I'm planning na po na magbukod kmi ni hubby since may anak na kami. Dahil nga sa aking parents na palagi kami nag aaway about sa anak ko. Palagi nalang mali ko ang nakikita nla. Mahirap po ba ang magbukod? Kasi iniisip ko nalulungkot ako. Pero para naman po sa amin tu upang marunong kmi tumayo sa sarili naming mga paa. ##advicepls #pleasehelp #pleasehelp #firsttimemom #Mommies

2 Các câu trả lời

mahirap sa umpisa pero kakayanin nyo yun. mas masarap ang nakabukod. matututo rin kayong dumiskarte ng asawa mo na kayong 2 lang ang magdedesisyon walang makikialam. lakas ng loob. sabi mo nga para matuto na rin kayong tumayo sa sarili nyo at di na aasa sa mga parents nyo.