Iyakin si baby

Hi mommy's help naman ano ba best way pang patanggal ng colic or gas pain? Minamassage ko naman sya pero parang di effective. minsan nangpupuyat talaga halos ilang oras gising sa madaling araw. Kung makatulog man sya sa araw putol putol like every 1hr or 30mins nagigising na. Na istress nadin ako kasi ako lang nag aalaga sa kanya diko na alam minsan gagawin kulang nlng nakadikit na sya sakin. Btw 2mos na si baby. #1stimemom #firstbaby #advicepls

21 Các câu trả lời

opo gnyan tlga mga baby,skin gnyan naranasan ko my ng advice lagyan dw ng bgkis s gabi at phiran ng manzanilla sa awa ng Dyos okay n ndi n namumuyat baby ko s kabag.

Ganyan talaga ang baby. Nag aadjust pa sila sa outside world. Nasanay kasi sila sa tummy natin noon na komportable sila at walang pinoproblema.

try mu sis pang massage itong calm tummies .. safe and effective sa colic yan inaapply ko always kay lo .. #sharelove

4y trước

safe for 2months old po?

mommy restime po ang ipainom nyo tapo lagyan nyo ng manzanilla ang tyan at pwet..

thank you mga momsh, try ko yung mga advice nyo ❤️😊 love lots 💕

Mamsh. Try mo ipaburp after ni Baby magmilk.

yung efficascent oil or manzanilla

pa inomin mo rest time

up