meal plan for babies age to 1-3yrs old

mommy, baka po may maishare kayo na meal plan sa baby nyo. mgto-two na po xa, gxto ko pa po xa mggain ng weight pero ndi ko alam ang ippreprepare ko sknya. help po. thanks.

2 Các câu trả lời

Pwede mo ng pakainin si baby mo ng kung ano man po kinakain niyo. 18months si baby ko ngayon, kung ano kinakain namin, ayun din kinakain niya. Except sa mga matataba/oily foods. Di ko pa siya pinapakain ng karne. At Di ko pa din siya pinagsiseafoods gano, fish lang tapos more veggies (except mahihirap tunawin) yung mga pinapakain namin.

pakainin mo palage Ng gulay na malambot.