Worried lang po 37weeks 1 day

Mommy ask kulang po sana kung normal lang po ba yung'pag Tapus ko na IE ay May lumabas na dugo. Baka po May Naka experince ng kagaya sakin..

Worried lang po 37weeks 1 day
4 Các câu trả lời

Kaka IE lang po sa aking nung Monday . Sabi saken ng OB ko normal daw na magbleed ako dahil sa IE pero pinakita nya sa akin yung daliri nya after na walang dugo..

yes ako na I.E nung monday and tuesday until now meron pa din paunti unti na lumalabas

opo.. normal dw po yun.. khapon after ko ma-IE may dugo dn.. singdami ng regla..

pero open na ba cervix mo daw nung na IE ka?

1y trước

of hindi ka mapalagay aa dugo na nalabas sayo mag pa check up ka po ulit kay OB mo 🙂