cough

Hi mommy Anu po kaya pwede kung igamot sa ubo ko , kati kse ng lalamunan ko d nmn daw ako pwede mg take ng gamot , d pako nkpg pa check up gawa ng bawal lumabas ang buntis at malau ung center nmen dtu 6 months npo tiyan ko .? salamat po sa sasagot. Godblessed po!

24 Các câu trả lời

Nung ako walang bnigay ung ob ko.. more water lang tska warm calamansi juice with honey

calamansi juice po or lemon juice..and mag pausok po kau then taklob ng kumot

gargle warm water na may konting asin. mag calamansi juice ka din

Pure honey po, 2 tablespoon bago matulog, inom ng madameng tubig.

Calamansi juice, lemon water or pure water therapy will do momsh.

Garlge na lang muna warm water with salt or bactidol

Momsh nreseta sken ng ob q nun is robitussin syrup

Poteen cee po reseta po sken yan ng ob ko

nilagang luya with calamansi try mo sis.

Drink calamansi juice po once a day.