sakit ng bangang ni baby

hi mommy ano po pede gawin or ipa inom sa baby na masakit ang bangng dahil tutubuan ng ipin. naawa napo ako sa 2 years old ko "atit ipin" ang laging daing ngayon di makakain at di makatulog ng maayos😥. tinignan ko merong patubo na ipin sa bagng nya.#pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Aplyan mo sis tiny remedies first tooth natural teething gel s👌 ito gamit ko kay baby ko para ma lessen teething discomfort niya. Safe ma swallow since all natural and super effective