allergy

Hello mommiez! Nung monday naoansin ko ung lo ko na parang may dot sa muka akala ko po kagat ng lamok.. Pero dumadami siya. Pinacheck up ko po soya nung thursday and ang sabi ng pedia is ALLERGY avoid muna ang egg at malalansang foods which is egg talaga palage niyang kinakain lalo na pag pumapasok sa school.. may G6PdD din po siya. So,ang niresita po sakanya is Trisopure and Citirizine.. pero di pa din po ako satisfied eh.. kayo po ba mommies ano sa tingin nio po?

allergy
1 Trả lời

monitor po maigi yan, laganap p anng hand food and mouth disease

5y trước

Nagkaroon na po siya.nun ng HFMD mommy eh.