formula milk

Hello mommies.sino po dito ang enfagrow 1-3 ang brand ng milk ng babies nila? Mejo confuse po kasi ako sa formulation.ilang oz po ba ng water ang isang scoop? Nakakalito yung instructions nila. Thanks po

formula milk
3 Các câu trả lời

Kami since nag solids naman na si baby. Estimate na lang. 1 scoop is to 2 ounces water ginagawa namin. Okay naman poop ng anak ko. Turning 3 na siya. Pag lumalambot poops nya, pinapakain lang namin banana or apple tska drink ng yakult or other probiotic drinks

5y trước

May gana nman po at masigla sya. Nag obseve pa din po ako kung ganun pa din poop nya mag consult na kami sa pedia nya

Post mo instructions, idecipher natin

5y trước

Cge po un nlang po ifollow ko. Thanks po

1 is to 1