Low cardiac activity at 6wks

Mommiess! Sino dito nakitaan agad ng heartbeat si baby at 6wks pero mahina pa dw po. Umokay naman po ba after 2wks?? Pls englighten me. Medyo kabado ako since 2x na po ako nakunan.

2 Các câu trả lời

Sakin at 6wks may tibok lang na kita sa utz pero di pa ma-measure yung hb ni baby. After a week meron na. 7months na kami ngayon 🤗 wag po masyado ma-stress, nakakasama sa pagbubuntis.

2y trước

ahh. yun nga dn inisip ko sis. sna maaga palang kaya mababa pa 🙏 yan dn nreseta sakin except don sa iniinject..

mie anong heart rate ni baby? ilang bpm?

2y trước

ako sis 96 heartbeat ni baby 5w6d nag sspot pako tas sobrang stress kase yun nga nag spot ako sabi balik after 2weeks pero 9days palang bumalik nako ayun sis awa ng diyos 157 7w2d nako today