INDUCE LABOR

Hi, Mommies! Question lang po. Sa mga naka experience po ng induce labor, how long po kayo nag labor? Naka induce na po kasi ako ng 5pm today. Naka 2 vials na pero, wala pa rin po ako nararamdaman. May nilagay na rin po sa loob ng aking p*pe para po sa cervix pero wala pa rin po. Before din ako i-induce dito sa hospital na ito, nag prescribe na sila ng primrose and biscopan. Btw, public hospital lang po ako.

9 Các câu trả lời

14hrs po sakin .. March 20 @11am ako na admit .. 5times din ata ako na IE nun, nag hingi pa sila ng 18pcs primrose pero di ko rin nagamit kasi tinutuloy ko yung pag ire kahit nasa labour room palang ako then tuloy2 na lumalabas yung panubigan ko .. siguro mga 9pm nako na dinala sa DR.. na stress nako kasi yung mga kasama ko tapos na nanganak kaya yung ginawa ko everytime may nanganak sa kasama ko sa loob ng delivery room pag pinag push sila nag pupush narin ako hanggang sa nanganak narin sawakas 😂.. 12:33 am ng march 21 the baby is out 🥳

19hrs po sakin. March 11 -@11PM - admitted Then sinaksakan na ko ng antibiotic , oxytocin, buscopan tpos nkan30 na evening primrose sa vagi ko then nagactive yung labor ko ng March 12 8am then Baby out ng 6:59 Pm ng March 12

1y trước

lahat na ginawa ko eh. squatting, walking, eveprem, pineapple, chuckie, linis ng bahay para lang matagtag na si baby kasi ilang kilo na po. pero ang taas padin nya and no sign of labor.

10 hrs .. pero tolerable pa yung sakit ! bali 10 mins lang yung As in Feel ko mamatay na ko .. then baby's out na agad. kaya kino consider ko na 10 mins lang ako nag labor sa induced

ako po 10 hours , sobrang sakit . na admit ako ng 11am , tinurukan ng pampahilab mga bandang alas 7 pm nanganak ako 6 am ng March 21

Salamat po sa lahat ng sumagot. Ang ending, ECS. Super laki rin kasi ni baby and di kaya inormal. He's 4.9kgs. 😓

induce labor ako at 5 cm after 1 1/2 hr fully dilated nko. thanks god mabilis effect sa akin di ko inexpect yung sakit..

24 hrs nung enduce nako tapos 3days 3cm with pain

18hrs ending ecs 😭

9hrs po sakin