Hello mommies

Hello mommies😊 Pwede na po ba i byahe si baby lalo na ngayun pandemic? Commute lang kami mula cavite hanggang pampanga i mean hindi na po ba strict? 1year old po baby ko Sa dec 3 pa po uwi namin

2 Các câu trả lời

hello po mommy, nabasa ko po yunv comment nyo dito about sa pagbuka po ng tahi nyo 2years ago po,same po tayo sakin po nakaka tatlong tahi nadin po pero ayaw po maghilom bukas pdin po at malaki yung butas . tanong ko lanv po sana kung naghilom din po ba agad yung tahi nyo sakin po kasi 2momths na po pero mlaki pdin po yung butas😭

2y trước

kumusta na pi mommy nagheal na po ba ung usbat nyo?

parang as of now medyo magulo pa ang guidelines for puv use for minor. check both lgu lalo at interprovince ang byahe