Sleeping Position

Hello mommies/Parents, Mag ask lang po sana ako if safe po ba para kay baby ang paghiga ng nakatihaya ni mommy? If yes, until when po? Komportable naman po ako kapag nakatihaya, not sure lang po if kay baby ay okay lang. I’m 17weeks and 1day today. Salamat sa mga sasagot. PS. 1st time mom here 👋🏻 #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby #Asking

3 Các câu trả lời

same mas komportable din ako pag nakatihaya mhie pag sa left side mejo nahihirapan ako

12mo trước

Practice mo din po left side mi, marami pong mommies din nagsasabi na OK pag left side po..