Dual Cord Coil Utrasound

Hello Mommies! Magtatanong lang po ako if meron na nakaexperience sainyo na dual cord coil si baby during ultra sound 32 weeks pa lang po ako. Edd: Oct 23,2021 baka po my mga tips kayo para mawala cord coil ni baby, worried na po kasi ako. Under monitoring po nmin ngayon si baby. #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Continuous monitor of heartbeat and movement lang mommy. We can't do anything about cord coil e, nasa loob ng tummy mo kasi si baby hindi nman yun mamanipulate.