Sex at 37weeks

Hello mommies! FTM po ako and really aiming for normal delivery. God's willing! No sex po kami ni mister since week 5 of pregnancy, now po that I am at my 37weeks tanong ko lang kung pwde na ba mag sex again? Makakatulong ba ito para ma ready ang pem2 or ma soften ang cervix natin?? High lying grade 2 po ang placenta ko and cephalic na si baby. Sana po ma notice. Thank you

4 Các câu trả lời

yes mi. proven and tested charis, lumabas si baby at 37 weeks and 3 days 😅 the day before ako magpacheck up for IE, nag do kami ni jusawa 😂 kinabukasan pag IE sakin 8cm na ako di na ako pinauwi HAHAHAHHA

1y trước

Woww praise God sana gnyan din sa akin ma'am 🙂. Thank you po sa response.

nirerecommend po na maki pag do kasi nakakatulong po ang semilya ng lalaki para ma soften yung cervix.. Yun din advise sakin ngayun sa lyin in e makapal padin kasi cervix ko kahit na 3cm naku

1y trước

Thank you po ma'am, we will try soonest. Praying na ma normal delivery si baby para maka galaw2 agad after manganak. Praying for your safe delivery po.

Yes po. Pwede na mi. And dapat po mag grade 3 na po placenta mo

1y trước

Anu po ba dpat gawin dito ma'am para mag mature yong placenta? Nag stop na kasi ako sa private OB, sa center na ako ngpapa prenatal snce Public Hospital ako manganganak.

yes..

1y trước

Thank you ma'am