Pagligo ng baby sa gabi

Hello mommies FTM ng 16 month old po Since sobrang mainit ang panahon ngayon, pwede po ba liguan yung ganitong edad sa gabi(7-8pm)? Thank you po

27 Các câu trả lời

Yes. Pero yung katawan lang. Lukewarm water. Para maginhawa pakiramdam bago matulog. Kasi maghapon na lagkitan ang mga bata.

2mo trước

pwede po

ako kahit 11pm pa yan nililiguan ko parin basta lukewarm water lang. tsaka saradong sarado ang bathroom nyo.

no po. sa morning hanggang 10 am lang. then sa hapon naman, from 3pm to 6pm lang dapat sya pinapaliguan.

2mo trước

true miii. ilang taon na si LO mo nung pinainom mo malamig mi?

Yes mommy! pwedeng paliguan ang baby pero dapat mabilis lang at lukewarm water ang gamitin.

since 2mos ata si LO, umaga at gabi na namin sya pinapaliguan. mga 6-7pm pag gabi.

Kami ng anak ko eversince talaga 2 times a day kami naliligo, umaga tsaka gabi.

yes po basta makigamgam n tubig labg din pra presko pati sa pagtulog nila

Basta lukewarm me, helpful rin para makatulog ng mahimbing si LO.

Yes mi pwede naman. Pero pag super gabi na, punas na lang na.

yes mi. warm water na lang if gabi na para di ginawin si baby.

3mo trước

pwede naman mi. pero mabilisan na ligo lang. wag na ibabad si baby ng matagal.