Subchorionic Hemorrhage

Hi mommies, Does anyone here experience having subchorionic hemorrhage during first trimester? How did you cope up?

35 Các câu trả lời

🙋🏻at 6 weeks sa tvs ko nkita my SCH binigyan ng pampakapit duphaston 2x a day at isoxilan 2x a day for 2weeks then tvs ulit..at thanks God nawala na yung SCH ko..

Pinainom ako ng duphaston for 1 month. Pampakapit po yun ng baby then bedrest ng 2 weeks. Naging ok naman. Nawala din ung bleeding nung around 3 months ko.

Nagkaganyan dn ako. Inom pampakapit tas bedrest ako for 4 weeks Pero d nman ako nag spotting. Tas may time Na lumambot nman cervix ko ..so inom ulit pampakapit

Yes. 3weeks akong spotting/Bleeding. Pero thank god naagapan ko sya. Nagresign din ako noon sa work para lang maging safe baby ko. Healthy naman baby ko now.

Bed rest lang. Bawal mabigat na gawaing bahay tapos bawal din byahe ng malalayo.. inom din ng pampakapit. Ganun si baby w nung una. Pero ok na now nakalabas xa.

5y trước

Dec. 17 last ultrasound ko sis, 0.792 ml nlang. Dati 8ml. Then dec. 22 lastday ng pampakapit kong duphaston at duvadilan. Dipa aq pinapag ultrasound ulit. Wala na kaya ung dugo? Hehe

Hi angel, me as well I have subchorionic hemorrhages and I'm taking medicine Para pampakapit Kay baby. We just need bed rest for the sake of the baby.

Me at 7 weeks pro konti lng sya, mga 4 days lng ako nagspotting kaya total bedrest ako until 12 weeks at duphaston for 1 month. Nawala rin nman sya.

Nagka ganyan ako when I was 9 weeks preggy then my OB suggested na mag bedrest hanggang mag 20 weeks pregnant ako

Complete bedrest Momsh. Tapos duphaston 3 times a day. Wag ka po pa stress

Mommies super thank you sa responses at words of encouragement ❤️