Breastfeeding Mom

Hello mommies....bukod po sa pagkain ng sinabawang halaan with malunggay, may mga tips pa po ba kayo para dumami yung breast milk? Bukod po sana sa pag inom ng food suplements...maraming salamat sa sasagot po ?? #ExclusivelyBreastFeedingMom ❤️

Breastfeeding Mom
63 Các câu trả lời

Hilaw na papaya sama mo po sa ulam, pwede din cocoa with milk and sugar or kahit walang sugar pwededin lagyan ng oatmeal.

Iwas stress mommy continue molang din ang masasabaw na may malunggay at ang unlilatch ni baby #PROUDEBFTOO👌

Yung tumblr ko na may tubig may hiniwa na okra po. Mejo jelly sya pagininom pero lasang buko juice naman po.

Try niyo magpakulo ng malunggay then everyday inom ka atleast 1glass haluan mo na lang ng konting honey.

Oatmeal + milo Energen Oat cookies Malunggay flakes Lactation treats and spreads Unli water and latching

Unlilatch and always drink milk if dry ang kinakain mo lalo na if wala ka mahigop na sabaw

Meron pong magaling maghilot na lalakas Po ung milk nyo. Tapos maraming gulay po.

Papaya ung hilaw po. gulayin mo po lagyan nyo po ng gata.. Un po alam ko.

Mag ulam poh ng papaya na may sabaw..tinola ganun poh pra dumami ang breastmilk

Unli latch po kay baby nakakadagdag po yon..milo,drink more water every hour