Pregnant ba??

Hi mommies! Ano mga signs and symptoms nyo bago nyo malaman na buntis kayo? #advicepls #pregnancy #1stimemom #pregnancy #pregnancy #pregnancy #pregnancy

44 Các câu trả lời

Delayed period tapos bilis ko mapagod kahit naglalakad lang hingal agad, parang hinang hina katawan ko, then ang bilis ng heartbeats kahit nakahiga, kaya 9 days palng delayed ng PT nako positive po agad

tender breast sobra tigas ng boobs ko nun after ko makuna last may then june sabi ko bat ganun boobs ko sabi ko baka juntis na naman ako ayun nga😅😅 may regalo na binigay ulit si god samin🤗🤗🥰

ako nun sis sobrang sakit ng boobs ko namamaga tapos parang latang lata katawan ko. Sobrang tamad na tamad ako kumilos yun pala pag PT 2 lines agad naka 3 pcs ako na PT puro positive ❤️🥰😊

Ang sakit ng breast ko. Sakit din ng puson ko mga 2 weeks siguro, tapos lagi akong naiirita hahaha tapos yung utong ang itim HAHAHAHA tas ayun na nag PT ako and then charaaan positive 😊

Wala normal lang di ko alam na preggy ako until nag pa check up ko 5 months na pala kong preggy normal lang kasi sakin kasi irreg ako

Ako bago ko nalaman na early pregnancy naduduwal ako , nahihilo tska isang araw ngpabalik balik ako sa cr para umihi.

Bukod sa delay yung period ko, nafeel ko na parang ang tender ng breast ko. Tapos ihi ako ng ihi. Un ung sakin. :)

walang monthly period momsh at parang palaging may trangkaso. base sa experience ko. then antukin ako by morning.

sakin una .. delayed pangalawa masakit ang aking suso .. tapos laging nilalagnat .. at maarte sa pagkain ..

hinang hina yung katawan😅 tapos nasusuka naging maselan din sa mga pagkain delayed menstruation .