Child who hates medicine

Mommies, yung baby niyo ba mahirap painumin ng medicine? If yes, paano nyo binibigyan?

9 Các câu trả lời

Nung una ako pahirapan kami ng papa niya sa pagbigay sa lo ko especially pag spoon ang gamit natatapon so we used syringe para sure na walang tapon kahit na umiiyak siya hinahayaan namin yun kasi ang sabi ng pedia niya since na confine siya nun sabi once n nakauwi kami dibaling umiyak pero minsan hinahalo ni papa niya sa juice and milk pero minsan malasa talaga yung gamot. Kaya dunadagdagan namin yung formula niya .

Mamsh try nyo tong vitamins na pinaiinom namin sa baby namin Fern D Vitamin D anti immune for all ages. Ginagawa namin hinahalo namin sa milk nya. Sumama man pakiramdam nya overnight lang😊👍🏻👍🏻 Natural and hindi to synthetic and no overdose. You can do some further research tungkol kay Fern D. Message mo ko kung gusto mo din itry!😊

Yung anak ko pag may lagnat mautak kahit ihalo ko ang gamit kahit saan ayaw inumin, ginagamitan ko ng dropper at kahit umiyak sya pinipilit ko pa rin kasi di sya gagaling. But vitamins super love ng bebe boy kong 1yr and 1mo.

Gamit ng syringe.. then hold nose pagpress syringe. Sakto mo pag release ng nose yung lulunok sya.. nakahiga dapat para direcho lunok

Gumagamit po ako ng syringe.. Pati yung water nia sa syringe din para pag di nia gsto lasa ng gmot sinusundan ko ng water nia

Try mo sis palamigin ung gamot lagay mo sa ref if meron kase baka mapapaitan sya

halo mo lang po sa milk nia pra di nia msydo malasahan ang gamot

Hinahalo ko na lang po sa napaka kaunting dede. :(

Saken po hindi sya mahirap painumin ng gamot unlike dati n super hirap. Ginawa ko instead of dropper i use syringe akala nya naglalaro lang kmi .todo open mouth p sya

5y trước

Uuuyy thanks sa tip mamsh matry nga