Walking milestone

Hi mommies! Yung baby ko 13months old na hindi pa din nakakalakad ng mag isa dapat ko po ba ipagbahala? #advicepls #firsttime_mommy

5 Các câu trả lời

marunong naman po sya gumapang mamsh?or naaalalayan naman ba nya sarili nya?sa apat ko na kids iba iba Sila ng process yung bunso ko Wala pang isang taon siya lang sa sarili nya, kumakapit lang sya sa mga gilid gilid and tatayo na mag isa, sa twins ko inaaalalayan ko pa ganun den sa panganay ko. iba iba naman mga kids natin ng development.. help mo nlng sya paunti unti or ask mo nadin si pedia if okay lang ba na sa stage nya na medyo di pa sya maalam. 😊

2y trước

Yes mamsh marunong naman sya gumapang at maglakad habang hawak mo kamay nya peronpg bibitawan ko na kamay ko sakanya umuupo na sya bigla natatakot sya kasi

I think ung eldest ko nakalakad sya ng as in mag isa around 1.5yrs old. Wlamg walker un basta ine day nakalakad na sya. Hayaan nyo lang po sya sa safe na ligar pra makapag explore sya. Ito nga natuto maglakad sa kama namin 😅🤣

Hello. Kung marunong po tumayo mag isa at lumalakad ng nakahawak, wala naman po dapat ipag alala. Gumagamit po ba kayo ng walker?

2y trước

Yes po marunong naman po sya tumayo na may support po at lumalakd na nakahawak sa dalawang kamay ko pero pag isang kamay ko lang na hahawakan nya natatakot po sya at kapag bibitawan ko na kamay ko biglang uupo na po sya

Okay lang po yan mii. Yung 3rd child ko around 15-16 months nung nakalakad na talaga siya na siya lang.

2y trước

Yung mother in law ko po kasi parang inaapura na bakit di pa din daw nakakalakad hays

It’s ok mommy! My son walked at 14 months. :)