Kailan nag roll over si baby nyo?

Hi mommies! What month natuto baby nyo mag dapa? Baby ko kasi 5 months na pero dipa nakakadapa. Pag nag tatry sya, nag tatagilid palang sya, lagi lalapit yung ate nya then ihahug kaya lagi nauudlot 😢 Hirap pag sabihan ni ate lagi gnun ginagawa. Thanks in advance.

23 Các câu trả lời

3 months nag tatry na xa..nung nag 4 months nakaya na nya. plgi na gustong dumapa

2 months po. more on tummy time, para lumakas po ang likod at leeg ni baby.😊

Itummy time mo lang lagi. Don’t compare, lalo kang masstress.

more on tummy time po. and matuto din po sya wag po kayo mastress mommy

2 months po nag tatry na si baby ko mag dapa

3 months :) more on tummy time and floor exercise :)

3 months po, tummy time lang mommy

3 1/2 panganay ko dumadapa na

4 months

4 nag uumpisa palang