Week 20 Experiences

Hi mommies at week 20 ano ano na po ang mga naranasan niyo during pregnancy? Im on my week 20 na po kase. Thank You for your thoughts 🙏🏻

5 Các câu trả lời

Maihi 🤣 Maya't-maya gutom pero maselan pa rin sa foods Naffeel ko na yung parang popping bubbles, sabi nagalaw daw si baby nun Bigat feeling ng tiyan

2y trước

Ako Momsh ang bigat ng tyan ko ihi nga ng ihi. Tapos gutom. Kanina naman nag crave ako ng orange juice.

1. Morning sickness finally disappear 2. You can now feel your baby 3. Nag start na ang madalas na pag ihi 4. Medyo bumibigat na ang tummy

1. mas ramdam na yung movements ni baby 2. may sharp pain lalo kapag active si baby 3. mas lumobo yung tummy

2y trước

normal po ba ung sharp pain? ung parang tinutusok tusok?

by that time ramdam niyo na po baby niyo and pwede niyo na po malaman gender ni baby

No more morning sickness, mas magana na kumain, mas magalaw na si baby ❤️