Flu Vaccine

Hi mommies just want to ask nasa magkano kaya ang flu vaccine? Pde na ba maturokan ang Lo ko 13mos.old na sya.

2 Các câu trả lời

Hi mamsh try nyo po sa center na malapit sa inyo. May binibigay po kasing PCV13 for infants, and yun po yung immunization with anti flu. FREE po yun.

Pwede. Yung baby ko nag pa flu vaccine nung 9 month niya. 2,500 pedia ni baby

5y trước

13mos na kc baby ko sge mommy salamt .ask ko nlng dun sa pedia nya na bago.