Having a hard time eating solid foods

Hello mommies! Just wanna ask po on any tips para mas ganahan kumain si baby? Nag try po ako mag puree, cerelac, oatmeal and mag smash ng veggies, at iprito hoping na makarami ng kain si baby. Pero, usually po tikim tikim lang siya tas ayaw na po inganga yung bibig after 2-3 na subo sa kanya. Umiiyak na po at sumisigaw 😅 Any tips po? 8 months old na po si baby ko.. More on formula milk po siya. Okay lang din po ba yung puro milk lang? Kumakain din po siya marie.. Any advice po mga mii?? Thank you po! 🥰

1 Trả lời

Before 1yo, ok lang po na tikim-tikim lang si baby kasi milk pa rin naman po talaga ang main source of nutrition nya. Sa ngayon, parang "practice" period pa lng muna para masanay si baby sa iba't-ibang flavors and textures ng pagkain. Just make sure na iwas muna sa mga matatamis at maaalat na pagkain para hindi maging picky eater si baby. If I'm not mistaken, matamis ang cerelac so you might want to skip that. At 1yo, iyon yung kailangan na talagang more solids ang pagkain nya.

4t trước

Thank you mamsh! 🥰