Anong dapat gawin sa nananakit na dede

Hello mommies! Turning 5 months na si baby, breastfeeding, pero sumasakit ang aking kanang dede. Nagwarm compress na ako ganon padin. Normal ba to? #padedemon #masakitnadede

2 Các câu trả lời

ipadede nyo po kay baby para di po ma stock yunh gatas sa loob masakit po talaga yan ako nga po pag sobrang sakit na nagpupump nako kahit di naman dededehin ng baby ko yung nasa bote kasi uncomfy sobrang sakit

normal yan sis. it means mas mdmi kang naproproduce na gatas kaya tukoy mo lang warm compress

2y trước

ang tigas na kasi nya e.