Breastfeeding

Hi mommies! May tips ba kayo how to let 1-month old latch on sa breast? Di na kasi siya nasanay kasi masyado ata malaki yung areola at nipple ko para sa kanya tpos nasanay na siya sa bottle ko na linalagay ang breastmilk ko or if mag papa-suso ako ay linalagyan ko ng bottle nipple yung ibabaw ng nipple ko para mag latch siya. Ang sakit na kasi mag pa suso sa kanya gamit nung bottle nipple kasi nai-ipit ang nipple ko pag sumusopsop na siya 🥺

1 Trả lời

mmy para po masanay sya sa breast nyo patry nyo lng sa knya ng patry kc hbang patagal magkakaroon na yan sya ng confussion , baka d na tlga nya masanayan yng boob mo . masakit po tlga mmy pero tiis lang po , may mga ointments po na pde ipahid pag nagsusugat na at safe sa baby . sana po makatulong

2y trước

thank you po, try ko rin po ito ❤️