MILK

Hi mommies,☺️ Survey lang po, Ask ko lang kung anong gatas po recommend nyo for 3 years old? Payat po kasi katawan ni baby hindi tabain since mag 3 na po sya need ng magpalit ng gatas. Will consult din sa pedia. THANKS

2 Các câu trả lời

pediasure ang gamit namin mommy ever since she turned 3. best for picky eaters. :) d naman dapat mataba ang mga lo’s natin. mine is petite and that’s ok bsta alam natin nga malusog at di sakitin sila. hope this helps :)

Try Nido, Lactum or Enfagrow.Baka picky eater si lo mo kaya di nataba po or need mo rin pa reseta ng vitamins na pampagana.