Gender reveal

Hi mommies! Sure baby girl na po kaya ito? 😊 Patingin naman po ng mga gender ultrasound ng baby nyo 😊

Gender reveal
39 Các câu trả lời

January 3, 2023. 19wks and 3days nalaman na gender and its a boy. 😍💙 team MAY here 🫰

Edd: october 27 2022 Dob: october 27 2022 4months old na ngayon si baby❣️

how about this po? hindi po kasi sure yung gender nya nung nagpa ultrasound ako

girl pooo pag may lines girl po pag naman may parang turtle lalaki po yun

pag parang burger po ang nakita girl po yun.pag parang pagong boy po yun

1y trước

sure na sure yan mi baby girl hehe.bgo ka po manganak papaultrasound ka po ulit ksi tingnan kung nka pwesto na sya 🥰😍

di pa sure ksi nakadapa si baby hirap hanapin gender, bka puwet lng yan

1y trước

kaya nga sis baka pwet diba? hindi ko kasi naitanong sa ob na baka pwet lang yan sa sobramg excited ko

Excited na din ako malaman gender ni Baby,18 weeks palang ako mii.

1y trước

same Po me mag 20weeks 🤗

Nagpa-3D ako @24wks hihi kaya sure na sure na bb girl 🥰

1y trước

eto akin 25 weeks baby girl.

sure na girl yan mi. kase pag boy, may lawit yan kagaya sa baby ko😁

1y trước

salamat mi, excited kasi ako hehe

Ito po sakin mommy. 24weeks si baby girl ko jan hehe