Just Sharing and Need Advise

Hi Mommies, sorry long post ahead. Hehe . Need ko sana your advise while Im sharing my baby's poop condition. Hehe. Hindi ko pa kasi siya madala sa pedia niya . This past few days kasi napansin namin ng mother ko mas madalas yung pag poop niya every day. Like almost 4 to 5 times siya. Di ko kasi sure if dahil to sa formula niya. Kasi since nag 6 months na siya nagstart na siya sa solid food at nag mix feeding na ako kasi nagstart na din ako sa work ko. Napansin ko na masyadong smelly yung poop niya. Although di naman siya nanghihina and matakaw pa rin tlga siya magdede at magsolid food pati sa water. Ang problem ko lang tlga is nkaka 4 to 5 poop siya on a day plus yung rushes niya kasi nga always palit ng diaper. Thank you mga mommies. Need your advise sana. Hehe #sharing #baby_9months #babypoop #mixfeeding

3 Các câu trả lời

Mii mag start na po talaga mag iba amoy ng poops ni baby once na mag start na sya ng solids. Ganyan din sa baby ko, pero milk pa rin pinaka food niya kaya hindi ganun ka tapang amoy and once or twice sya nadumi. Baka marami na sya kung kumain kaya 4-5 times na sya dumumi. Try to check Yung consistency ng poops niya, if watery ba or pasty. Pero alam natin pinaka the best is to visit pedia para ma check maigi si baby mo do it the soonest possible.

1t trước

hi mii..thank you po. ahh opo malakas na po tlaga siya magfood and magdede po. and yung poop niya po hindi naman po watery. try na po namin niya iconsult na sa pedia niya,,wait ko na lang po father ng baby ko.

if di nyo po madala si baby sa pedia, pwede niyo naman po sigurong itext or tawagan pedia nyo regarding your concern po. para mabigyan ka po nya ng remedy. for now, bantayan nyo po si baby na hindi madehydrate.