Transverse at 30 weeks

Hi mommies and soon to be mommies! ask lang po ako ano mga pwedeng gawin exercises or food na pwede kainin na pang pagising kay baby para mag likot para mabago pa position niya sa tummy ko at maging Cephalic sa time ng delivery. Thank you so much!!!

Transverse at 30 weeks
2 Các câu trả lời

same mi transverse position si baby nung check up ko at 27wks. yung 1st ultrasound ko breech sya. sana magcepahlic na din pag kabwanan na🙏

4d trước

kaya natin yan sis hehehe hanap lang ng effective na iba’t ibang ways. gagawin naman natin lahat para kay baby eh! hahaha mabuhay ang mga dakilang ina 💗🫶🏻✨