Dumudugong private part

Hi, mommies or soon to be mommies. Ask ko lang, 15 weeks na akong preggy and normal lang bang dumugo ang private part after makipagsex kay mister? pero hindi naman sobrang daming dugo, bale tatlong beses na nangyari na laging masakit o mahapdi while ginagawa namin then after may dugo na, hindi rin naman dark na dark yung dugo like ano lang po s'ya parang malabnaw na dugo parang ganon, hindi po ako sigurado eh.

3 Các câu trả lời

no, that's not normal. ganyan rin ako from 2-4 months of my pregnancy. nung nagpa check ako sa ob nalaman na low lying placenta pala ko kaya pinag bedrest ako at bawal makipag contact sa partner.

Well-lubricated po ba kayo during sex, or napilitan lang? In which case baka bruising or laceration due to dry penetration? Eitherway, kindly consult your OB po para sure...