2 year old stopped drinking formula

Hi Mommies! For some reason, ayaw na uminom ng baby ko ng formula milk. Ayaw nya sa feeding bottle or sa baso. Nagtry na ako bumili ng ibang FM pero ayaw pa rin. BUT umiinom naman sya ng fresh milk (Arla) sa baso. Is it okay? Worried kasi ako since need nya ng enough nutrients and baka kulang ang nakukuha nya. Thank you in advance!

2 Các câu trả lời

Ok lang naman po kasi at 1yo dapat talaga ay more on solid foods na ang kinakain ng mga bata. Kung hindi sya kumakain ng solids, then kukulangin talaga sya sa nutrients. Kung ayaw na mag-fm, then focus na po sa solids, as it should be ☺️